Tin tức

Đánh giá độ bền máy Ricoh Aficio MP 5001                                                     &n..
Đánh giá dòng máy photocopy Ricoh MP4002/ Ricoh MP5002Ricoh MP4002/5002 là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Ricoh MP4000/5000 và MP4001/5001. Với những thành công và giải thưởng công nghệ của dòng sản phẩm tiền nhiệm, Ricoh MP5001 đang nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của người tiêu dùng.          &n..
Vào năm 2014, Tổng công ty Ricoh Châu Mỹ, một trong những nhà cung cấp thiết bị kỹ thuật số cũng như các giải pháp - dịch vụ quản lý tài liệu hàng đầu thế giới, công bố rằng họ đã được xếp hạng số 1 trong 7 năm liên tiếp đứng đầu trong thị phần cung cấp máy photocopy cả phân khúc máy trắng đen và máy copy màu. Kết quả này dựa theo nghiên cứu thị phần mới nhấ..
Máy photocopy có rất nhiều loại , nhiều hãng cho người sử dụng lựa chọn tuy nhiên máy photocopy Ricoh vẫn giành được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của quý khách hàng.Những model bán chạy nhất trong tháng vừa quaMáy photocopy mới:Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2501LMáy photocopy Ricoh Aficio MP 2501SP Máy photocopy Ricoh MP 2014ADMáy photocopy Canon iR200..
Năm 2017 Ricoh tiếp tục cho ra model sản phẩm mớiRICOH Aficio MP 2555SP RICOH Aficio MP 3055SP RICOH Aficio MP 3555SP RICOH Aficio MP 4055SP RICOH Aficio MP 6055SP RICOH Aficio MP 6503SP RICOH Aficio MP 7503SPRICOH Aficio MP 9003SP     Quý khách có thắc mắc cần tư vấn về Máy photocopy xin đừng ngại ngần, hãy gọi n..
máy photocopy ricoh
  Dailymayphoto.vn Đại lý chính thức máy photocopy Ricoh . Chuyên phân phối bán buôn bán lẻ các dòng máy photocopy ricoh mới năm 2016  chính hãng như:Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2001Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 1800L2Máy photocopy Ricoh MP 2014ADMáy photocopy Ricoh Aficio MP 2001SPMáy photocopy Ricoh Aficio MP 2501SPMáy photocopy Ricoh Aficio MP..
Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị cho văn đa chức năng với giá cả phải chăng, nhưng chất lượng hoàn hảo và model mới, thì bạn không thể bỏ qua Ricoh MP 6001/7001/8001                                                       ..
Ứng dụng Scan của máy Photocopy Ricoh
  Từ cuối năm 2013, đáp ứng xu thế ngày càng tiện ích hóa và đông bộ hóa giữa các thiết bị kỹ thuật số và thiết bị di động thông minh, RICOH đã cho ra mắt ứng dụng In và Scan dành cho các máy dùng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và cả các máy dùng hệ điều hành Android. Ứng dụng này là miễn phí và được tải từ App Store hoặc Google Play.  &nbs..
Bán máy photocopy cũ giá rẻ
Máy photo cũ giá rẻ?Bán máy photocopy cũ giá rẻ là một trong những sản phẩm, dịch vụ cực kỳ tiện lợi và đang phát triển mạnh mẽ trong khoảng thời gian gần đây tại Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Sài Gòn. Bán máy photocopy cũ giá rẻ không chỉ dành cho những những doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí văn phòng thấp mà còn dành cho cả những ..
Làm dịch vụ chọn máy photocopy loại nào?
Đối với những người làm dịch vụ kinh doanh, lợi nhuận luôn là vấn đề hàng đầu. Do đó khi lựa chọn mở dịch vụ photocopy, việc lựa chọn được sản phẩm vận hành tốt nhất, hiệu quả và đem lại lợn nhuận cao nhất không phải là điều đơn giản.Máy photocopy dùng cho kinh doanh thường đòi hỏi phải có độ bền tốt, có khả năng hoạt động với cường độ liên tục và tránh hỏng..
Cách khắc phục lỗi in qua mạng bằng máy photocopy
                                                                                                     ..
Tài liệu hướng dẫn cấu hình Scan to Email trên Máy Photocopy Ricoh MP 4000, MP 5000, MP 4001, MP 5001Để có thể cấu hình được tính  năng Scan to Email trên Máy Photocopy Ricoh thì trước hết chúng ta phải có 01 Email dùng để làm Email Server ( trong máy Photocopy Ricoh  thì gọi là Administrator Email Address ). Các Email này thường là từ các ISP ( In..
Khắc phục lỗi kẹt giấy của máy photocopy
Máy photocopy của bạn bị kẹt giấy thì có những nguyên nhân sau dẫn đến việc này :1.Chất Lượng GiấyDo chất lượng của giấy in của bạn đang dùng là loại giấy chất lượng kém, bề mặt giấy không được bằng phẳng, do vậy trong quá trình in ấn các thiết bị bên trong máy in tiếp xúc lên mặt giấy để tiến hành in gặp tình trạng giấy chất lượng kém thì nó sẽ chùn lại tạo..
Cách sử dụng máy photocopy hiệu quả?
Khi sử dụng máy photo muốn máy được bền , kéo dài tuổi thọ cần bảo dưỡng và làm sạch các bộ phận của máy photocopy sau đây thường xuyên 1 tháng/1 lần:1.Bộ phận quang học+ Làm sạch kính và bụi trên bề mặt gương+ Kiểm tra, vệ sinh thấu kính+ Làm sạch bộ phận quạt lọc gió2.Bảo dưỡng, vệ sinh bộ phận kéo giấy.+ Lau chùi bánh cao su cuốn giấy.+ Kiểm tra, bảo dưỡn..
Hiển thị 1 đến 14 trong tổng số 16 (2 Trang)