Máy photocopy Canon


Hiển thị 1 đến 36 trong tổng số 36 (1 Trang)

Máy photocopy Canon giá rẻ

Máy photocopy Canon đã có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được ủy quyền. Từ đó đến nay, máy photo Canon đã chiếm được thị phần lớn tại thị trường Việt Nam. Đánh dấu cho sự hiện diện tích cực của mình, công ty Canon Việt Nam đã được thành lập cùng 04 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long - Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn - Bắc Ninh, Phố Nối – Hưng Yên. Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm cho hơn 25.000 người. Canon cũng đóng góp liên tục vì mục tiêu phát triển của Việt Nam thông qua các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa.

Hiện tại Canon Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Tập đoàn Canon Marketing Châu Á và Công ty Canon Singapore, trụ sở chính của Canon tại cả khu vực Nam và Đông Nam Á. Canon có hơn 300 đại lý  tại Việt Nam.

Trong suốt thời gian dài, máy photocopy Canon đã tạo được vị trí và niềm tin vững chắc trong các doanh nghiệp tại Việt Nam

Để có báo giá mới nhất của máy photocopy Canon, quý khách hãy chọn nút In báo giá ở trong mỗi sản phẩm.

Nếu Quý khách cần tư vấn thêm về Máy photocopy Canon hãy gọi ngay tới hotline 0972 368 368 hoặc Bấm Vào Đây và nhập số điện thoại. Tổng đài sẽ tự động kết nối tới Quý khách ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi cũng xin lưu ý Quý khách, rằng không phải tất cả các model của Máy photocopy Canon đều có trên website. Vì vậy nếu quý khách cần biết thêm thông tin về các model khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp.