Máy photocopy tân trang


Hiển thị 1 đến 17 trong tổng số 17 (1 Trang)

Máy photocopy tân trang giá rẻ

Máy photocopy tân trang, còn gọi là máy photo refurbished, là dòng máy photo đã được sử dụng để trưng bày ở các cửa hàng, showroom hoặc bị khách hàng trả lại trong 1 tuần đầu sử dụng. Được chúng tôi khắc phục, thay thế toàn bộ vật tư tiêu hao chính hãng. Sau đó được kiểm định chất lượng với tiêu chuẩn xuất xưởng mới 100%.

Máy photocopy refurbished có chất lượng tương đương 100% máy mới. Được chúng tôi bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất. Máy photo tân trang có giá bán thấp hơn rất nhiều so với máy mới, tiết kiệm chi phí cực lớn cho quý khách, trong khi chất lượng và chính sách bảo hành tương đương với máy mới.

Có thể nói máy photo refurbished là máy mới nhưng có giá bán như máy cũ.

Công ty chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy photocopy, do vậy quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng máy photocopy tân trang của chúng tôi.

Nếu Quý khách cần tư vấn về Máy photocopy tân trang xin đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0972 368 368. Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần Bấm Vào Đây và nhập số điện thoại. Tổng đài sẽ tự động kết nối tới Quý khách ngay lập tức.