Máy photocopy đen trắng


Hiển thị 1 đến 60 trong tổng số 250 (5 Trang)

Máy photocopy đen trắng giá rẻ

Máy photocopy đen trắng chiếm 98% thị phần nhu cầu photo của người châu Á. Các hãng hiện có mặt tại Việt Nam gồm Ricoh, Xerox, Tosiba, Sharp... Đại lý máy Photo chúng tôi chỉ bán các loại máy photocopy chính hãng. Các loại máy photo từ khổ lớn nhất A0 đến khổ nhỏ nhất A6 phù hợp với nhu cầu của từng công ty, từ vừa và nhỏ đến các công ty lớn in ấn với số lượng nhiều. Chúng tôi cũng có các loại máy photocopy công nghiệp và máy photo chuyên dành cho các cửa hàng kinh doanh dịch vu với mô hình kinh doanh gia đình.

Máy photocopy đen trắng ngoài chức năng photocopy còn được tích hợp thêm các chức năng: in 2 mặt, chia bộ bản in điện tử tiết, scan màu mang độ phân giải cao với hình ảnh cực kỳ rõ nét, gửi fax nhanh chóng tiện lợi. Máy photo đa chức năng giúp tiết kiệm diện tích, hiệu quả cho người sử dụng.

Các loại máy photo đời mới được sản xuất theo công nghệ cao, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; Hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Nếu Quý khách cần tư vấn về Máy photocopy đen trắng xin đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0972 368 368. Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần Bấm Vào Đây và nhập số điện thoại. Tổng đài sẽ tự động kết nối tới Quý khách ngay lập tức.