Máy in photo, máy photocopy mini


Hiển thị 1 đến 33 trong tổng số 33 (1 Trang)

Máy in photo, máy photocopy mini giá rẻ

Máy in photo còn được biết tới với tên máy in đa chức năng hoặc máy photocopy mini, gồm đầy đủ In, Photo, Scan và Fax, phù hợp với gia đình hoặc văn phòng nhỏ. Thay vì bạn phải mua một máy photocopy, một máy scan và một máy in riêng biệt thì máy in photo mini tích hợp tất cả các chức năng, giúp bạn tiết kiệm diện tích và chi phí. Chất lượng bản in của máy photocopy mini cũng tương đương, thậm chí có phần nhỉnh hơn so với những model máy photo mới nhất hiện nay do được tích hợp công nghệ in laser với độ phân giải cao. Máy in photo cũng tích hợp Duplex in 2 mặt và chia bộ nhanh chóng tiện lợi. Một số model máy in đa năng còn tích hợp mạng LAN hoặc Wifi, giúp tất cả các máy trong mạng đều có thể in/scan một cách nhanh chóng mà không cần phải có một máy chủ in.

Điểm trừ so với các model máy photocopy lớn là hộp mực bé, tốc độ không cao nên không phù hợp với các công ty lớn có khối lượng công việc nhiều.

Nếu Quý khách cần tư vấn về Máy in photo, máy photocopy mini xin đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0972 368 368. Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần Bấm Vào Đây và nhập số điện thoại. Tổng đài sẽ tự động kết nối tới Quý khách ngay lập tức.