Máy photocopy cũ


Hiển thị 1 đến 60 trong tổng số 167 (3 Trang)

Máy photocopy cũ giá rẻ

Máy photocopy cũ còn gọi là máy photo bãi tiết kiệm chi phí phù hợp cửa hàng kinh doanh dịch vụ hoặc các công ty cần photo số lượng lớn. Giá rẻ nhiều tính năng

Máy photocopy cũ chúng tôi bán ra là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới (chưa sử dụng tại Việt Nam) và vừa hết hạn bảo hành. Máy còn mới khoảng 90% - 95%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số cao cấp, đời mới, sản xuất tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng cực tốt, độ bền cao.

Tất cả các máy photocopy bãi khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư (các vật tư hao mòn như trống, gạt...) và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bán ra kèm chế độ bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Máy photocopy cũ đa năng In mạng, Scan mạng, Scan và gởi Email, có loại nhỏ gọn, tốc độ thấp rất thích hợp cho các công ty nhỏ và vừa dùng để photocopy văn bản, hợp đồng, các loại giấy tờ, CMND, bằng lái... Các loại tốc độ trung bình và cao phù hợp với cửa hàng kinh doanh dịch vụ hoặc các công ty cần photo với số lượng lớn.

Nếu Quý khách cần tư vấn về Máy photocopy cũ xin đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0972 368 368. Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần Bấm Vào Đây và nhập số điện thoại. Tổng đài sẽ tự động kết nối tới Quý khách ngay lập tức.