Máy photocopy HP


Hiển thị 1 đến 13 trong tổng số 13 (1 Trang)

Máy photocopy HP giá rẻ

Máy in photo là dòng máy in có chức năng photocopy, cho phép thay thế các máy photocopy to lớn cồng kềnh trong các văn phòng vừa và nhỏ.

Ý thức được tầm quan trọng của loại máy này, hãng HP đã rất chú trọng phát triển dòng máy đáp ứng nhu cầu phần lớn thị trường. Ngay trong năm 2016 vừa qua, hãng HP Inc. đã giới thiệu một loạt máy in khổ A3 đa chức năng (MFP) thế hệ mới. Họ cho biết những mẫu máy in mạnh mẽ này được thiết kế để thay thế máy photocopy khổ A3 truyền thống. Đây là thị trường trị giá 55 tỷ USD.

Ngoài các dòng máy in đa năng kèm photo nhỏ gọn, HP cũng có những sản phẩm máy photocopy chính hiệu đáp ứng các nhu cầu photo với tốc độ cao và số lượng lớn. Mặc dù máy photo HP ở Việt Nam không chiếm lĩnh được thị trường nhưng với thương hiệu HP đình đám trong lĩnh vực in ấn cũng đủ để bạn cân nhắc.

Để có báo giá mới nhất của máy photocopy HP, quý khách hãy chọn nút In báo giá ở trong mỗi sản phẩm.

Nếu Quý khách cần tư vấn thêm về Máy photocopy HP hãy gọi ngay tới hotline 0972 368 368 hoặc Bấm Vào Đây và nhập số điện thoại. Tổng đài sẽ tự động kết nối tới Quý khách ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi cũng xin lưu ý Quý khách, rằng không phải tất cả các model của Máy photocopy HP đều có trên website. Vì vậy nếu quý khách cần biết thêm thông tin về các model khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp.