Máy photocopy Gestetner


Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)

Máy photocopy Gestetner giá rẻ

Máy photocopy Gestetner tại Việt Nam

Máy photo Gestetner đã đi vào lịch sử ngành in với t­ư cách là nhà phát minh tiên phong trong lĩnh vực máy văn phòng. Ngày nay, th­ương hiệu Gestetner có mặt trên 80 quốc gia từ châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Phi, Bắc Mỹ và Trung Đông với hàng triệu khách hàng trực tiếp sử dụng hàng hoá và dịch vụ của tập đoàn Gestetner. Máy photocopy Gestetner được chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 1995.

Hiện nay, thương hiệu Gestetner thuộc sở hữu của đoàn RICOH Nhật Bản với các sản phẩm chính là máy photocopy, máy in siêu tốc. Sản phẩm chất lượng, kiểu dáng thiết kế đẹp .Máy photo Gestetner đã chiếm lĩnh không nhỏ thị trường Việt Nam.

Để có báo giá mới nhất của máy photocopy Gestetner, quý khách hãy chọn nút In báo giá ở trong mỗi sản phẩm.

Nếu Quý khách cần tư vấn thêm về Máy photocopy Gestetner hãy gọi ngay tới hotline 0972 368 368 hoặc Bấm Vào Đây và nhập số điện thoại. Tổng đài sẽ tự động kết nối tới Quý khách ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi cũng xin lưu ý Quý khách, rằng không phải tất cả các model của Máy photocopy Gestetner đều có trên website. Vì vậy nếu quý khách cần biết thêm thông tin về các model khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp.