Máy photo kinh doanh dịch vụ


Hiển thị 1 đến 60 trong tổng số 73 (2 Trang)

Máy photo kinh doanh dịch vụ giá rẻ

Máy photo kinh doanh dịch vụ đòi hỏi phải có độ bền tốt, chất lượng cao có khả năng hoạt động với cường độ liên tục và tránh hỏng hóc vặt, chi phí đầu tư thấp nhất. Hiện nay đa số các loại máy photocopy cũ nhập khẩu như Ricoh, Tosiba được các cửa hàng kinh doanh lựa chọn. Các dòng máy photocopy mới giá thành quá cao thời gian hồi vốn rất lâu.

Máy photocopy để in ấn giấy tờ, bằng cấp và khối lượng in không lớn thì chỉ cần chọn loại có tốc độ 35 - 50 bản in/phút.Nếu dùng để photo sách vở, tài liệu cho sinh viên, học sinh thì nên chọn máy photo công nghiệp có tốc độ từ 50 - 85 bản/phút.

 Chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn không nên chọn mua máy photocopy mới, vì tăng chi phí đầu tư ban đầu, khó thu hồi vốn. Mặc khác, chi phí mực và vật tư máy photocopy mới rất cao, làm chi phí sao chụp cao, không thể cạnh tranh giá so với những dịch vụ photocopy khác.

Quý khách mua máy photocopy để kinh doanh dịch vụ tại công ty chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng với chính sách bảo hành tương đương máy mới (xin vui lòng xem trong từng sản phẩm để biết thêm). Đi kèm theo đó chúng tôi cũng cam kết giá máy photo của chúng tôi rẻ nhất thị trường.

Nếu Quý khách cần tư vấn về Máy photo kinh doanh dịch vụ xin đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0972 368 368. Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần Bấm Vào Đây và nhập số điện thoại. Tổng đài sẽ tự động kết nối tới Quý khách ngay lập tức.