Máy scan - máy quét


Hiển thị 1 đến 8 trong tổng số 8 (1 Trang)

Máy scan - máy quét giá rẻ

Máy scan (còn gọi là máy quét, scanner) là một thiết bị ngoại vi chụp các loại văn bản, giấy tờ và chuyển đổi thành tệp tin ảnh. Nguyên lý làm việc của máy scan giống máy chụp hình nhưng hoạt động với các hình ảnh, văn bản có bề mặt phẳng. Máy scan cho độ chính xác cao hơn và không bị méo hình như ảnh chụp từ máy ảnh.

Máy scan không thể hoạt động độc lập mà cần phải kết nối với một máy tính cùng với một phần mềm đi kèm miễn phí. Các hình ảnh đã được quét vào máy tính có thể được chuyển đổi thành văn bản nhờ một phần mềm chuyên dụng khác, giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình số hóa tài liệu.

Các hình ảnh này cũng có thể được lưu trữ trên ổ cứng và sẽ được in ra từ máy in hoặc máy photo bất kỳ lúc nào khi cần đến. Chất lượng bản in có thể tương đương hoặc hơn so với một bản photocopy trực tiếp.

Các máy photocopy cũng thường có tính năng scan đi kèm, tuy nhiên đa số có độ phân giải không cao và không hỗ trợ các bản scan màu như máy quét chuyên dụng.

Nếu Quý khách cần tư vấn về Máy scan - máy quét xin đừng ngại ngần, hãy gọi ngay 0972 368 368. Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần Bấm Vào Đây và nhập số điện thoại. Tổng đài sẽ tự động kết nối tới Quý khách ngay lập tức.